VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:90           This month:90
Độc đáo và hấp dẫn Lễ hội du thuyền trên biển Nha Trang PDF In E-mail

 Đề án tổ chức Festival Du thuyền quốc tế  tại TP Nha Trang với chủ đề “Năm châu hội tụ trên biển Nha Trang Việt Nam” là một trong những sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc vừa mới lạ vừa hấp dẫn, vừa có giá trị lý luận và thực tiễn, mang lại hiệu quả chính trị, kinh tế và văn hóa cao.

Đã từ lâu, “xứ Trầm Hương” Khánh Hòa không chỉ là một địa chỉ du lịch biển đảo hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước với vịnh biển Nha Trang - một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Nha Trang cũng là nơi hội tụ nhiều sự kiện văn hóa quốc gia và thế giới như các cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, Hoa hậu trái đất, Hoa hậu hoàn vũ… Từ những sự kiện văn hóa đó, Khánh Hòa đã tạo ra nhiều sản phẩm du lịch độc đáo và hấp dẫn.

Để góp phần phát triển du lịch Khánh Hòa lên một tầm cao mới, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Công ty cổ phần Thái Sơn Bình Dương, trực thuộc Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng xây dựng Đề án tổ chức Festival Du thuyền quốc tế  tại TP Nha Trang với chủ đề “Năm châu hội tụ trên biển Nha Trang Việt Nam” trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Quốc phòng cùng với các cơ quan, ban, ngành hữu quan khác có liên quan ở Trung ương để xin phép Chính phủ tổ chức triển khai thực hiện trong thời gian tới, coi đây là một trong những sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc vừa mới lạ vừa hấp dẫn, vừa có giá trị lý luận và thực tiễn, mang lại hiệu quả chính trị, kinh tế và văn hóa cao.

Nội dung cốt lõi Festival Du thuyền quốc tế tại TP biển Nha Trang sẽ hội tụ hàng trăm du thuyền hạng sang và hạng trung bình của nhiều tổ chức, cá nhân trên thế giới. Theo đó là 28 hoạt động văn hóa du lịch sinh động, mới lạ, hấp dẫn được diễn ra trước, trong và sau Festival khoảng 4 ngày sẽ được Ban tổ chức phân bổ rộng khắp tại các trung tâm thương mại lớn, các đường phố lớn, các địa điểm du lịch, các hòn đảo, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang: Thi sáng tác ảnh “Huyền thoại biển”; đua thuyền buồm chào đón Festival Du thuyền quốc tế; lễ hội nước: đô vật bùn, bóng bùn, bắn nước, đua xe đạp dưới nước; lễ hội rượu vang; lễ hội Ẩm thực Năm Châu; lễ hội bia; chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố: Ban nhạc đường phố; Múa lửa nghệ thuật; chương trình triển lãm siêu xe và diễu hành siêu xe; lễ cưới tập thể dưới nước; chương trình ca múa nhạc “Vì Trường Sa thân yêu”; chương trình triển lãm du thuyền và diễu hành du thuyền quanh đảo Hòn Tre (Vinpearland)...

Với sự hiện diện của hàng trăm du thuyền quốc tế đến từ các quốc gia có du thuyền tham gia Festival như Singapore, Trung Quốc, Đức, Italia, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Brunei, Dubai, Canada, Mỹ, Brazil, Argentina và Nam Phi... hội tụ trên vịnh biển Nha Trang cùng với 28 chương trình, sự kiện hấp dẫn, mới lạ…, Festival Du thuyền quốc tế Nha Trang sẽ là phương tiện truyền thông hữu hiệu nhất cho việc quảng bá hình ảnh, đất nước, con người và tiềm năng kinh tế, văn hóa - du lịch biển đảo của Khánh Hòa nói riêng, đất nước nói chung trong thời kì hội nhập đến với bạn bè quốc tế đạt hiệu quả cao nhất; thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến đầu tư tại Khánh Hòa nói riêng, Việt Nam nói chung.

Được biết trong năm 2011, Khánh Hòa đã đón 2,18 triệu lượt khách du lịch (tăng 19% so với năm 2010), trong đó có hơn 440.000 lượt khách quốc tế (tăng 12,03%); doanh thu toàn ngành Du lịch đạt hơn 2.256 tỷ đồng (tăng gần 19,9%) góp phần đưa tỷ trọng dịch vụ - du lịch chiếm 43,5% trong cơ cấu kinh tế của tỉnh. Và từ lễ hội du thuyền quốc tế lần này, Khánh Hòa sẽ có cơ hội quảng bá tiềm năng du lịch và sáng tạo những sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc hơn nữa để xây dựng thương hiệu du lịch biển đảo Khánh Hòa.

Đề án Festival Du thuyền quốc tế Nha Trang đã được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty cổ phần Thái Sơn Bình Dương thuộc Tổng Công ty Thái Sơn – Bộ Quốc phòng tổ chức thực hiện đề án.

Hy vọng rằng, Festival Du thuyền quốc tế Nha Trang sẽ là sản phẩm du lịch biển đảo mới lạ và hấp dẫn của du lịch Khánh Hòa; là điểm đến lý tưởng và cũng là điểm hẹn tuyệt vời cho hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Việt Nam

 
Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn