VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:206           This month:3405
PC Quảng Trị: Thực hiện tốt công tác cấp điện, góp phần phát triển quan hệ Việt - Lào PDF In E-mail
 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Trị đã có công văn số 1032/UBND-ĐN gửi các Sở, ban ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc báo cáo số liệu và kết quả hoạt động để chuẩn bị phục vụ Hội đàm cấp cao thường niên giữa 2 tỉnh Quảng Trị - Savannakhet. Công ty Điện lực Quảng Trị đã cung cấp thông tin về tình hình cung cấp điện và các hoạt động góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Công ty Điện lực Quảng Trị và Điện lực 2 tỉnh Savannakhet, Salavan (Lào).

 Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa 2 Chính phủ Việt Nam và Lào cũng như giữa tỉnh Quảng Trị và 2 tỉnh Savannakhet; Salavan, từ năm 1998, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tiến hành cấp điện cho tỉnh Savannakhet qua cửa khẩu Lao Bảo và năm 2003 cấp điện cho tỉnh Salavan qua cửa khẩu LaLay.

Đến nay PC Quảng Trị đã cấp điện cho 4 huyện thuộc tỉnh Savannakhet với công suất 5,5MW, tỉnh Salavan với công suất 0,5MW. Trong 4 tháng đầu năm 2012, sản lượng điện bán qua 2 cửa khẩu trên đạt 9,8 triệu kWh, tương ứng doanh thu trên 12 tỷ đồng.

Để đảm bảo cấp điện cho nước bạn Lào qua cửa khẩu Lao Bảo giai đoạn 2013-2015, trong thời gian đến, EVNCPC có kế hoạch thay thế máy biến áp trạm 110kV Lao Bảo và xây dựng thêm đường dây tải điện 22kV qua cửa khẩu này.

Trong những năm qua có một số thời điểm nguồn điện thiếu hụt, song PC Quảng Trị vẫn luôn cấp điện liên tục, đảm bảo chất lượng điện áp và tần số cho 2 tỉnh Savannakhet và Salavan. Công tác quản lý vận hành lưới điện luôn được hai bên phối hợp thực hiện tốt trong nhiều năm qua. Công ty Điện lực Quảng Trị luôn tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho phía bạn Lào về vật tư thiết bị cũng như các vấn đề liên quan về mặt kỹ thuật.

Sau gần 15 năm hợp tác cung cấp điện, Công ty Điện lực Quảng Trị đã cấp điện cho 2 tỉnh Savannakhet và Salavan đảm bảo an toàn, ổn định và liên tục, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị và phát triển kinh tế hai vùng biên giới nói riêng và giữa hai nước nói chung. Bên cạnh công tác cung cấp điện, PC Quảng Trị và Điện lực hai tỉnh Savannakhet, Salavan (Lào) còn tổ chức các đợt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thăm hỏi nhau trong các dịp lễ, tết.

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn