VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:93           This month:3636
Nơi bán điện đắt nhất Việt Nam PDF In E-mail

 Tại xã đảo Quan Lạn, Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, giá điện là 16.500 đồng /kWh, cao hơn 8 lần trong đất liền. Nhưng cũng vì thế mà ý thức tiết kiệm điện của người dân ở đây rất cao.

Quan Lạn rộng hơn 6.000 ha, có 850 hộ với 3.500 khẩu, cách đất liền hơn 50 km, mất 1 giờ đi tàu cao tốc từ Vân Đồn, đến nay chưa có điện lưới quốc gia.

Từ năm 2002, đảo đã được thắp sáng nhờ một nhà đầu tư địa phương tên Bùi Duy Nghinh, khi ông bỏ ra hơn 2 tỉ đồng để mua máy phát, làm hàng chục km đường dây thắp sáng cho 5 trong 8 thôn của đảo, 3 thôn còn lại là Tân Lập, Yến Hải, Sơn Hào chưa có điện vì quá xa.

Ông chủ tịch UBND xã Lưu Thành Viên cho biết: “Tôi từng đi từ Bắc vào Nam, đã đến cả Phú Quốc, Thổ Chu, nhưng chưa thấy ở đâu giá điện đắt bằng ở Quan Lạn. Cô Tô giá điện cũng cao, nhưng được nhà nước trợ giá nên vẫn rẻ hơn khá nhiều. Chúng tôi vẫn bảo nhau ở đây có 1 kỷ lục, đó là giá điện đắt nhất Việt Nam. Nhưng dù sao người dân Quan Lạn vẫn phải cảm ơn bác Nghinh, vì suốt 10 năm nay, xã đảo được thắp sáng nhờ điện của bác ấy”.

Ở đảo cũng có cách tính giá điện rất khác, không có giá điện bậc thang, và mức thu tiền tối thiểu tương đương 10 số điện/tháng, tức là nếu một gia đình dùng 1-2 kWh điện (số điện) thì họ cũng phải trả bằng 10 số. Khách hàng dùng điện nhiều nhất xã Quan Lạn là nhà nghỉ Ngân Hà, với khoảng 1,5 triệu đồng tiền điện/tháng. Còn tại thôn Tân Phong, cách trung tâm xã 1 km, có tới ¾ số hộ chỉ dùng 10 kWh điện/tháng.

Vì đắt nên ở Quan Lạn là điển hình về tiết kiệm điện. Ông Nghinh kể: “Khi chính phủ chưa tuyên truyền thì ở đây đã dùng bóng đèn tuýp gầy, rồi bóng compact tiết kiệm điện. Gần như 100% nhà nghỉ, khách sạn trên khu vực trung tâm đảo đều dùng bồn nước nóng năng lượng mặt trời”.

Bản thân ông chủ điện Bùi Duy Nghinh cũng lắp tới 600W pin mặt trời để thắp sáng cho gia đình. Chủ tịch xã Lưu Thành Viên cũng vừa lắp bộ pin mặt trời 350W. Dẫn chúng tôi lên mái nhà năng lượng, ông Viên hào hứng: “Ở đảo, mùa đông chỉ phát điện buổi tối, mùa hè phát điện trưa và tối, thời gian còn lại không có, nên ai cũng phải mua máy nổ. Mà máy nổ thì vừa tốn xăng vừa ồn, nên từ khi dùng pin mặt trời, nhà tôi có thể xem ti vi, chạy ba bốn chiếc quạt máy vù vù mà không mất một đồng tiền xăng. Có ở chỗ thiếu điện thế này mới thấy điện mặt trời thật quý”.

Mong chờ điện lưới

Cũng như huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh, xã đảo Quan Lạn đang mong chờ điện lưới. Theo kế hoạch, cuối năm 2012, dự án kéo điện trị giá hơn 400 tỉ sẽ khởi công, đến cuối năm 2013 sẽ đóng điện. Khi đó, đảo Quan Lạn vốn nổi tiếng vì những bãi biển cực đẹp chắc chắn sẽ sáng bừng và ngành du lịch sẽ có bước phát triển đột phá. Một người đang bán điện cho cả đảo như ông Nghinh cũng bày tỏ tâm tư mong từng ngày có điện lưới quốc gia, để người dân đảo không phải dùng điện giá đắt.

Còn ông chủ tịch xã Lưu Thành Viên thì nghĩ cho người dân vùng sâu vùng xa: “Trong dự án chỉ có 6 trong 8 thôn sẽ được kéo điện lưới, còn thôn Yến Hải, Tân Lập với hơn 100 hộ sẽ vẫn chưa thể có điện vì thôn này nằm ở cuối xã, cách trung tâm gần 10 km. Tôi rất mong lãnh đạo tỉnh và các ngành chức năng cố gắng đầu tư kéo điện cho thôn này để người dân trên toàn đảo Quan Lạn đều được mừng vui đón ánh sáng điện lưới quốc gia”.

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn