VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:69           This month:69
Tăng cường tiết diện dây dẫn đường dây 110kV bằng giải pháp phân pha PDF In E-mail

 Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) hiện quản lý vận hành gần 4.000km đường dây 110kV đi qua nhiều địa bàn vùng, miền có địa hình và môi trường khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, việc cải tạo nâng cấp đường dây 110kV hằng năm là rất lớn và cần thiết.

Các giải pháp cải tạo nâng cấp gồm: Thay dây dẫn có tiết diện lớn hơn (thay dây dẫn), thay dây dẫn siêu nhiệt và thân pha dây dẫn. Việc lựa chọn giải pháp nào tùy vào các yếu tố của công trình như: Tính liên kết mạch vòng giữa 2 trạm 220kV; thời gian cắt điện thi công; yêu cầu về kỹ thuật, tay nghề thi công; công tác bồi thường giải phóng mặt bằng; hiệu quả giải pháp: suất đầu tư và mức độ gia tăng công suất truyền tải.

Giải pháp Thay dây dẫn có hạn chế là công suất tuyền tải tăng không đáng kể (khoảng 20% đối với ACSR 185 lên ACSR 240 hoặc 30% đối với ACSR 150 lên ACSR 240.

Giải pháp Thay dây dẫn siêu nhiệt có hạn chế là không thể trả điện trong ngày (loại có khe hở trượt), đòi hỏi kỹ thuật thi công cao (lỏi composit) và đặc biệt là tổn thất điện năng lớn. Hiện EVN SPC chưa áp dụng giải pháp dây dẫn siêu nhiệt

Giải pháp Phân pha dây dẫn khắc phục được hạn chế của 2 giải pháp nêu trên và được áp dụng cho các công trình cải tạo nâng cấp đường dây 110kV như: Cao Lãnh-Mỹ Thuận; Ngã 3 Lộ Tẻ-An Châu-Cái Dầu; Thốt Nốt 2-Phát Thanh Nam Bộ, Châu Đốc 2-Cái Dầu; Thốt Nốt 2-Long Xuyên).

-              Về hiệu quả đầu tư công trình áp dụng giải pháp phân pha dây dẫn có ưu điểm hơn so với thay dây dẫn là suất đầu tư công trình thấp hơn 20% (có công trình đến 40%) nhưng khả năng tăng cường công suất truyền tải cao hơn khoảng 50%. Trong năm 2011, EVN SPC đã thực hiện phân pha các công trình với tổng mức đầu tư khoảng 105 tỷ đồng, tổng khối lượng cải tại khoảng 103 km và hiệu quả tiết kiệm vốn đầu tư trên 20 tỷ đồng.

-              Về thời gian cắt điện thi công công trình áp dụng giải pháp phân pha dây dẫn mất thời gian hơn do công tác rải cáp mồi và lắp khung định vị. Tuy nhiên, thời gian cắt điện có thể khắc phục giảm thiểu nếu trong lần cắt điện tập trung thêm nhiều đội thi công để thực hiện nhiều khoảng néo cùng lúc.

Từ những phân tích trên có thể tóm tắt hiệu quả giải pháp phân pha như sau:

    Giảm vốn đầu tư cho các công trình do chỉ kéo thêm dây dẫn mới có tiết diện nhỏ hơn so với thay mới và tận dụng lại dây dẫn hiện hữu.

    Giảm tồn kho dây thu hồi, hạn chế chất lượng dây dẫn xuống cấp nhanh do không được bảo quản tốt hoặc phải thanh lý với giá trị thấp.
 

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn