VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:91           This month:91
Công ty chứng khoán nhận định thị trường PDF In E-mail
 Theo SHS, với tương quan cung cầu tại vùng giá hiện tại, thị trường dự báo tiếp tục điều chỉnh giảm vào đầu tuần tới.

Chứng khoán ACB-ACBS: VN-Index có thể giảm sâu hơn về vùng hỗ trợ 415-425

Đóng cửa ở mức 480,1, VN-Index đang giao dịch ngay ngưỡng kháng cự cũ vừa bị phá. Vùng 460-480 là vùng tích lũy trước đó của VN-Index. Do đó, VN-Index nhiều khả năng sẽ giằng co nếu đi vào vùng này.

Ở chiều tăng, nếu vượt đỉnh nhỏ trước ở 492,44, VN-Index nhiều khả năng tiếp tục tăng về vùng 520-530. Ở chiều giảm, nếu VN-Index xuống thấp hơn 460, chúng tôi cho rằng tín hiệu breakout trước đó là giả và xu hướng tăng dài hạn mới chưa được hình thành. Bên cạnh đó, VN-Index có thể giảm sâu hơn về vùng hỗ trợ 415-425.

Đóng cửa gần đỉnh nhỏ trước ở 81, HNX-Index có thể giằng co trong các phiên tới. Nếu giảm sâu hơn, HNX-Index sẽ sớm cắt đường trung bình 20 ngày và đường xu hướng tăng nối các đáy 60, 69, 72 và 77. Nếu xảy ra, đây sẽ là dấu hiệu cảnh báo xu hướng tăng ngắn hạn hiện tại.

Tương tự VN-Index, nếu HNX-Index phá đáy nhỏ ở 77, breakout hình thành vừa qua nhiều khả năng là giả. Theo đó, HNX-Index nhiều khả năng giảm sâu hơn về vùng hỗ trợ 69-72, đồng thời là mức Fibonacci 50%. Ngược lại, nếu vượt đỉnh nhỏ trước ở 85,43, HNX-Index có thể tiếp tục tiến tới mục tiêu 89.

Với các dấu hiệu tiêu cực lẫn tích cực xen kẽ, chúng tôi giữ quan điểm trung lập ở thời điểm hiện tại cho đến khi các tín hiệu nói trên xảy ra.

Chứng khoán Đầu tư Việt Nam-IVS: Chỉ số ít có khả năng giảm sâu


Phân tích kỹ thuật với diễn biến của thị trường trong phiên ngày hôm nay cho thấy bên Bán hoàn toàn chiếm thế chủ động. Khi quan sát giá và khối lượng trong phiên cho thấy giá đóng cửa ở mức thấp nhất trong ngày với biến động giá lớn bên cạnh đó khối lượng tiếp tục được duy trì ở mức cao là tín hiệu không tốt hỗ trợ giá. Mặt khác chỉ báo RSI tiếp tục hướng xuống cho thấy lực bán đang mạnh lên, chỉ báo STO cho tín hiệu giảm giá và cho tín hiệu phân kỳ âm với giá. Dải Bollinger sau khi mở rộng đã thu hẹp lại, đường MACD đang dần hội tụ cho thấy động lực tăng giá đang yếu dần, điều này cho thấy có khả năng tiếp tục điều chỉnh của chỉ số.

Sau khi bứt ra khỏi mô hình thì hiện chỉ số đang quay trở lại test lực cầu ở vùng giá thấp. Quan sát chỉ số trong thời gian giá biến động trong mô hình chúng tôi nhận thấy khối lượng lớn tích tụ trong mô hình là tương đối lớn điều này sẽ tạo lực hỗ trợ tốt cho chỉ số không giảm sâu, bên cạnh đó cũng tạo đà cho chỉ số có những phiên hồi phục. Qúa trình điều chỉnh vẫn được duy trì. Vì vậy, nhà đầu tư nên cân nhắc giữa rủi ro và lợi nhuận kỳ vọng của mình để ra quyết định đầu tư hợp lý nhất. NĐT nên giảm tỷ trọng cổ phiếu, tiếp tục chốt lời ở những mã tăng nóng, hạn chế mua mới và chỉ mua khi tỷ lệ rủi ro ở mức chấp nhận được. Nhà đầu tư trung và dài hạn có thể mua gom những mã cơ bản tốt khi chỉ số điều chỉnh.

Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội- SHS: Thị trường dự báo tiếp tục điều chỉnh giảm vào đầu tuần tới

Diễn biến thị trường cho thấy tại vùng giá và bối cảnh vĩ mô hiện tại, các thông tin mới về vĩ mô chưa đủ để nhà đầu tư tăng kỳ vọng vào khả năng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Tâm lý thận trọng này là hợp lý, khi quyết định nới rộng về cung tiền, áp trần lãi suất của NHNN chưa giải quyết đúng điểm trọng tâm cản trở dòng tín dụng - việc doanh nghiệp không đáp ứng được yêu cầu vay vốn. Giải pháp tháo gỡ về tài khóa của Chính phủ cũng chưa đem lại nhiều kỳ vọng, khi chủ yếu chỉ tập trung vào các biện pháp giãn và giảm thuế, trong khi các biện pháp kích cầu về chi tiêu công chưa rõ ràng và cần thời gian để nguồn chi tiêu công tác động lan tỏa đến toàn nền kinh tế. Kết hợp với lo ngại về khả năng tăng giá điện, khi Cục Quản lý giá cho biết EVN đang xem xét một số phương án đề xuất tăng giá điện từ 5-10%, nhà đầu tư có xu hướng đẩy mạnh bán ra chốt lời.

Theo phân tích kỹ thuật, thị trường đã theo xu hướng điều chỉnh giảm khi tiến đến ngưỡng cản kỹ thuật của mô hình tam giác. Việc thị trường giảm điểm mạnh dần về cuối tuần, kết hợp với thanh khoản cao cho tín hiệu kém tích cực. Yếu tố thanh khoản cho thấy lực cầu tham gia thị trường không nhỏ, tuy nhiên diễn biến thị trường cho thấy áp lực cung tại vùng giá hiện tại đang chiếm ưu thế.

Với tương quan cung cầu tại vùng giá hiện tại, thị trường dự báo tiếp tục điều chỉnh giảm vào đầu tuần tới. Ngưỡng hỗ trợ của thị trường ở thời điểm hiện tại là khoảng 470-475 điểm đối với VN-Index; 80-80.5 điểm đối với HNX-Index. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho tín hiệu kết thúc xu hướng tăng điểm trung hạn của thị trường. Kết hợp với những biện pháp hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng vẫn được chú trọng thực hiện, có thể kỳ vọng mức độ giảm điểm của thị trường sẽ chậm lại trong tuần tới.
 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn