VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:5           This month:3417
Thanh Hóa: Kiểm tra tiến độ xây dựng Nhà máy thủy điện Hồi Xuân và Trung Sơn PDF In E-mail
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Ngọc Hồi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan, đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng Nhà máy thủy điện Hồi Xuân và Trung Sơn tại huyện Quan Hóa.

Tại đây, đoàn công tác đã nghe Công ty CP Đầu tư và Xây dựng điện Hồi Xuân báo cáo tiến độ dự án và những đánh giá tổng thể về tác động đối với kinh tế - xã hội, an ninh năng lượng và an sinh xã hội của dự án thủy điện này.

Công trình Thủy điện Hồi Xuân được xây dựng trên địa bàn 2 xã Thanh Xuân và Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, có công suất 102MW, gồm ba tổ máy phát điện và sản xuất lượng điện trung bình hàng năm 432,6 triệu KW giờ. Tổng mức đầu tư của dự án là hơn 2.970 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 3/2010. Đến nay, công tác thi công chủ yếu là đào, đắp đất đá công trình và thi công các hạng mục phụ trợ như đường vận hành, hố móng, bãi thải, hệ thống bảo đảm giao thông và bến phà qua sông Mã... Trong năm 2012, dự án tập trung thi công và hoàn thành các hạng mục như hố móng, kênh dẫn nước, kênh xả phía hạ lưu, hệ thống đường dây 220kV đấu nối vào hệ thống điện quốc gia. Dự kiến, dự án sẽ tiến hành chặn dòng lần 1 vào tháng 12/2012 và hoàn thành phát điện vào tháng 12/2014.

Để bảo đảm tiến độ công trình, Đoàn công tác đã kiến nghị Ban quản lý dự án thủy điện Hồi Xuân cần tiếp tục huy động tối đa nhân lực, vật lực, đẩy nhanh tiến độ thi công. Bên cạnh đó, cần làm tốt công tác phối hợp với huyện trong việc bồi thường, giải phóng mặt bằng, di dời các hộ dân trong vùng bị ảnh hưởng và bảo đảm đời sống của nhân dân sau khi di chuyển; bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn dự án.

Tiếp đó, Đoàn công tác đã đi kiểm tra các hạng mục phụ trợ phục vụ cho thi công của Công trình Thủy điện Trung Sơn, tại xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa. Công trình dự kiến sẽ khởi công vào quý III/2012. Hiện nay, Dự án Thủy điện Trung Sơn đang triển khai thi công các hạng mục như: Hệ thống cầu đường thi công - vận hành thủy điện, hệ thống đường thi công - vận hành trong công trường, khảo sát, thiết kế phục vụ xây dựng các khu tái định cư.

Qua khảo sát thực địa công trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Hồi đề nghị nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục phục vụ cho công tác thi công công trình chính, phối hợp tích cực với huyện Quan Hóa và các sở, ban, ngành của tỉnh Thanh Hóa trong quá trình khảo sát, đánh giá tác động của công trình và quá trình thi công. Bên cạnh đó, nhà thầu hoàn thành hệ thống đường trước khi tiến hành khởi công, bảo đảm giao thông, an toàn và các điều kiện an sinh cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng.

 
Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn