VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:124           This month:1695
Họp báo công bố chương trình Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012 PDF In E-mail

Chiều 03/4, tại TP Hạ Long, Ban Tổ chức Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012 tổ chức họp báo công bố chương trình Tuần Du lịch và đón nhận danh hiệu Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Dự cuộc họp có đồng chí Vũ Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tuần Du lịch, cùng trên 80 phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở VH,TT và DL đã thông báo các hoạt động của Tuần Du lịch. Theo đó, Tuần Du lịch sẽ diễn ra từ ngày 24/4  đến 02/5, tập trung tại các địa điểm: Trung tâm TP Hạ Long, Khu du lịch Bãi Cháy và Khu du lịch Tuần Châu.

 

Tuần Du lịch sẽ có các hoạt động chính như Canaval Hạ Long 2012; Cuộc thi người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long lần 3; Liên hoan ẩm thực; Giải bóng chuyền bãi biển; Hội chợ thương mại- du lịch...

 

Với chủ đề “Quảng Ninh hội tụ và lan tỏa”, Canaval Hạ Long sẽ tiếp tục là điểm nhấn của Tuần Du lịch năm nay. Chương trình sẽ được diễn ra từ 20h-23h ngày 01/5 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV và QTV.

 

Dự kiến sẽ có trên 3.800 diễn viên chuyên và không chuyên tham gia Canaval. Canaval năm nay được sử dụng các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, chuyên dùng cho biểu diễn sân khấu và lễ hội đường phố; khu vực diễn ra Lễ hội Canaval được lắp đặt khán đài hơn 10.000 chỗ ngồi.  Đặc biệt, đây sẽ là chương trình lễ hội du lịch đầu tiên của tỉnh mà toàn bộ chương trình đều do tỉnh Quảng Ninh dàn dựng và thực hiện. Kinh phí tổ chức lễ hội được huy động phần lớn từ nguồn xã hội hoá.

 

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012, ngày 01/5, Tổ chức New7Wonders sẽ trao biểu tượng chính thức kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long cho tỉnh Quảng Ninh. Được biết, để đón chào sự kiện này, tại TP Hà Nội cũng sẽ tổ chức chương trình công bố Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới.

 

Tại buổi họp báo, đại diện Ban Tổ chức đã trả lời một số câu hỏi của các cơ quan thông tấn, báo chí liên quan đến Tuần Du lịch như: Công tác chuẩn bị lễ hội, đảm bảo an ninh, đảm bảo giá cả hàng hoá...

 

Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Vũ Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng hành cùng với Quảng Ninh trong việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Vịnh Hạ Long nói riêng và du lịch Quảng Ninh nói chung thời gian qua.

 

Đồng chí nhấn mạnh, hàng tuần Sở Thông tin và Truyền thông, Sở VH,TT và DL... sẽ thông tin đến cơ quan báo chí về hoạt động Tuần Du lịch. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Ban Tổ chức Tuần Du lịch sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các cơ quan báo chí tới tác nghiệp, đưa tin./.

 

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn