VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:132           This month:1703
Trao đổi vấn đề phát triển bền vững các vùng ven đô thị Việt Nam PDF In E-mail

Trong bối cảnh bùng nổ đô thị hoá, việc quản lý, phát triển các vùng ven ngoại thành có ý nghĩa quyết định để việc quy hoạch, xây dựng các đô thị Việt Nam theo hướng hiện đại, bền vững.

Đây là nội dung chính của Diễn đàn Kinh tế và Tài chính Việt- Pháp lần thứ 9 với chủ đề “Phát triển bền vững vùng ven các đô thị tại Việt Nam” diễn ra trong 2 ngày 19-20/3 tại Hà Nội.

Diễn đàn do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cơ quan Phát triển Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức.

Tới dự và phát biểu tại phiên khai mạc sáng 19/3, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đánh giá cao ý nghĩa và kết quả của các diễn đàn kinh tế và tài chính Việt-Pháp từ trước tới nay cũng như chủ đề quan trọng, thiết thực của Diễn đàn  họp lần thứ 9 này.

Phó Thủ tướng chỉ rõ, đô thị hóa là xu thế khách quan và là một trong các tiêu chí xác định quốc gia thuộc các nhóm nước phát triển hoặc đang phát triển.

Tại Việt Nam, quá trình đô thị hoá đang diễn ra nhanh chóng. Các vùng giáp ranh giữa đô thị và nông thôn của Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức, như dân số tăng nhanh trong khi khả năng đáp ứng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật-xã hội đô thị, mạng lưới giao thông chưa đủ khả năng phục vụ nhu cầu, lãng phí việc sử dụng đất, đô thị hóa làm giảm đi diện tích đất nông nghiệp ở các vùng ven đô, mất dần các làng nghề truyền thống, nảy sinh các vấn đề về chênh lệch chất lượng sống giữa người dân ở nội thị và ngoại thị.

Vì vậy, với những kinh nghiệm của Pháp trong lĩnh vực này, Việt Nam hy vọng sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn để xây dựng các giải pháp, cơ chế chính sách quản lý, phát triển bền vững vùng ven các đô thị tại Việt Nam.

Theo ông Jacob Christian, đồng Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế-Tài chính Việt-Pháp, diễn đàn lần này sẽ có 15 báo cáo chuyên đề được trình bày tập trung vào các nhóm vấn đề, như chuyển đổi nghề cho nông dân ở vùng đô thị hóa, tiềm năng làng nghề thủ công ven đô Hà Nội, quản lý đất đai ở vùng đô thị hóa, tác động của quá trình đô thị hóa với đời sống kinh tế, xã hội của người dân, các giải pháp và công cụ tài chính hỗ trợ, giao thông tại Hà Nội.

Trong ngày đầu của Diễn đàn, các tham luận tập trung đề cập tới những thách thức, các rủi ro và cơ hội của quá trình đô thị hoá tại các khu vực ven đô. Nhiều ý kiến đã nêu ra các khía cạnh về mặt con người và xã hội của quá trình đô thị hoá vùng ven cũng như hiện trạng của nền nông nghiệp, công nghiệp và thủ công.

Ngày làm việc thứ 2 (20/3), các đại biểu sẽ đề cập và thảo luận về các công cụ phục vụ công tác quản lý đất đai và quy hoạch đô thị. Phía các chuyên gia Pháp sẽ nêu một số kinh nghiệm, mô hình của Pháp trong xây dựng các khu công nghiệp, làng nghề, bình luận về tiềm năng phát triển các làng nghề, quy hoạch các đô thị mới ở Việt Nam.

Hiện nay, Việt Nam có 755 đô thị, trong đó có 2 đô thị loại đặc biệt là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới, Việt Nam là nước có tốc độ đô thị hóa cao nhất ở Đông Nam Á. Nếu năm 1986, tỷ lệ dân cư sống tại đô thị Việt Nam mới là 19% (khoảng 11,8 triệu người) thì đến năm 2010 đã tăng lên 30,5% (khoảng 26,3 triệu người).

 

Theo Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ

 

 
Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn