VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:65           This month:1807
Mở cửa phiên 29/3: Tăng điểm trong sự thận trọng PDF In E-mail

(ĐTCK) Tuy vẫn giữ được màu xanh nhạt lúc mở cửa phiên giao dịch sáng nay (29/3), nhưng sự thận trọng của nhà đầu tư khiến giao dịch diễn ra khá ảm đạm.

Sắc xanh nhạt của cuối phiên giao dịch chiều qua (28/3) tiếp tục được duy trì khi mở cửa phiên giao dịch sáng nay. Tuy nhiên, trong khi bên mua chỉ đặt mua với giá dưới tham chiếu thì bên bán lại đặt giá cao hơn khiến giao dịch diễn ra rất nhỏ giọt

(ĐTCK) Tuy vẫn giữ được màu xanh nhạt lúc mở cửa phiên giao dịch sáng nay (29/3), nhưng sự thận trọng của nhà đầu tư khiến giao dịch diễn ra khá ảm đạm.

Sắc xanh nhạt của cuối phiên giao dịch chiều qua (28/3) tiếp tục được duy trì khi mở cửa phiên giao dịch sáng nay. Tuy nhiên, trong khi bên mua chỉ đặt mua với giá dưới tham chiếu thì bên bán lại đặt giá cao hơn khiến giao dịch diễn ra rất nhỏ giọt

Kết thúc đợt 1, VN-Index tăng 2,69 điểm (+0,6%), lên 449,01 điểm. Sự thận trọng của cả bên bán và bên mua khiến giá trị giao dịch của đợt 1 chỉ dừng ở mức thấp với 28,6 tỷ đồng.

Bước sang đợt khớp lệnh liên tục, diễn biến của thị trường vẫn không có nhiều thay đổi, vẫn là những lô khớp nhỏ giọt được thực hiện khi cả bên bán và bên mua vẫn đang thăm dò nhau. Bảng điện tử được chia làm 2 sắc màu ở 2 phía rất rõ nét. Trong khi bên trái (bên mua) màu đỏ chiếm ưu thế thì bên phải bảng điện tử (bên bán), màu xanh là chủ đạo. Chính sự lệch pha này khiến giao dịch của thị trường không sôi động.

Tính đến 9h26, VN-Index tạm dừng ở mức 448,65 điểm, tăng 2,33 điểm. Tổng khối lượng giao dịch chỉ đạt 5,5 triệu đơn vị, trị giá 64,8 tỷ đồng.

Trên sàn HNX, diễn biến cũng tương tự sàn HOSE khi màu xanh nhạt có ngay từ đầu phiên. Tuy nhiên, giao dịch trên sàn HNX diễn ra sôi động hơn với sức hút đến từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán và dầu khí.

Tính đến 9h30, HNX-Index tạm dừng ở 75,95 điểm, tăng 0,42 điểm. Tổng khối lượng giao dịch đạt 9,4 triệu cổ phiếu, trị giá 89,4 tỷ đồng.


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn