VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:123           This month:2783
Đất võ Bình Định bắt tay vào quảng bá du lịch PDF In E-mail
Lần đầu tiên, một tỉnh vốn có lợi thế giàu truyền thống cách mạng, có không gian văn hóa, môi trường, sinh thái, biển đảo đa dạng... như Bình Định bắt tay vào xúc tiến quảng bá điểm đến du lịch ở Thủ đô Hà Nội sáng ngày 28/3.

Tuy là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển du lịch như vậy, nhưng dường như phải đến giờ, khi xu thế chuyển mình của du lịch thành một ngành kinh tế mũi nhọn đã rộn ràng khắp cả nước thì giới chức Bình Định mới “giật mình,” thời gian qua họ đã lãng phí tiềm năng.

Lợi thế bị bỏ quên...

Bình Định là mảnh đất rợp bóng dừa xanh của xứ dừa Tam Quang,  có những bãi biển đẹp quanh năm tràn ngập ánh sáng, những tháp tràm rêu phong cổ kính và là mảnh đất của nghệ thuật tuồng, võ cổ truyền nổi tiếng.

Không những thế, Bình Định còn là nơi sản sinh và nuôi dưỡng nhiều tài năng mà tên tuổi đã trở thành niềm tự hào của cả dân tộc, như anh hùng áo vải Quang Trung-Nguyễn Huệ, danh nhân văn hóa Đào Tấn, thi sỹ Xuân Diệu, Hàn Mặc Tử…

Rõ ràng, sự phong phú, độc đáo và tính đặc sắc của tài nguyên du lịch miền đất võ là một lợi thế quan trọng trong sự phát triển du lịch so với các tỉnh, trong khu vực, nhất là lợi thế về tài nguyên biển và tài nguyên du lịch nhân văn.

Lẽ ra với những tiềm năng như vậy, du lịch Bình Định đã có thể là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách, là đối tác thân thiết của các doanh nghiệp lữ hành trên khắp cả nước.

“Nhận thức rõ vai trò, vị trí tài nguyên và tầm quan trọng của phát triển du lịch thời gian qua tỉnh Bình Định đã tập trung triển khai quy hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kêu gọi đầu tư, quảng bá, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng sản phẩm du lịch phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng,” Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Tuy nhiên, ông Sơn cũng thừa nhận những kết quả đã đạt được chưa đáp ứng như mong muốn của địa phương và so với tiềm năng tài nguyên hiện có của tỉnh nhà.

Vị lãnh đạo này bày tỏ mong muốn đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh, là mắt xích không thể thiếu của miền Nam Trung bộ đồng thời sẽ tăng cường hơn nữa công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Bình Định trở thành điểm đến quen thuộc của du khách, là thị trường khai thác hiệu quả của các doanh nghiệp du lịch.

Muộn còn hơn không

Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội Mai Tiến Dũng cho rằng, tới bây giờ mới tổ chức sự kiện Chương trình giới thiệu điểm đến du lịch Bình Định dường như là hơi muộn. Bởi hầu như các tỉnh và thành phố đều đã tổ chức giới thiệu sản phẩm du lịch của mình ở Hà Nội nhiều lần từ lâu. Ví dụ như Quảng Nam đã ba lần quảng bá du lịch ở Hà Nội.

Hoạt động tuyên truyền, quảng bá điểm nhấn của du lịch Bình Định cho đến nay có vẻ như chưa thực sự đáp ứng đúng nhu cầu cũng như chưa tương xứng với tiềm năng nên hầu như người dân Thủ đô và nhiều tỉnh, thành khác cũng chưa biết đến Bình Định nhiều.

Nhưng tôi nghĩ muộn còn hơn không, chương trình xúc tiến chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả trong phát triển du lịch Bình Định,” ông Dũng lạc quan nói./.

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn