VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:129           This month:2789
Đồ Sơn (Hải Phòng): Sẽ siết chặt tình trạng "làm giá" mùa du lịch PDF In E-mail
Tại cuộc họp báo Liên hoan Du lịch Hải Phòng-Đồ Sơn 2012, ngày 27/3, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng Hoàng Đình Bình nói rằng kết quả của nỗ lực này sẽ là tiền đề quan trọng để ngành du lịch Đồ Sơn cũng như thành phố cải thiện hình ảnh, nâng tầm thương hiệu “Du lịch Hải Phòng,” hướng tới chuẩn bị tốt cho năm du lịch quốc gia được tổ chức tại đây vào năm 2013.


Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng Hoàng Đình Bình khẳng định sẽ siết chặt tình trạng "làm giá" mùa du lịch Đồ Sơn 2012.

Để kiểm soát được giá, quận Đồ Sơn sẽ phối hợp với các ngành chức năng thành phố chỉ đạo các địa phương kiểm soát chặt việc niêm yết giá, các dịch vụ du lịch, nhất là dịch vụ lưu trú. Quận sẽ duy trì tổ chức kiểm tra đột xuất, nếu phát hiện các đơn vị kinh doanh lưu trú “găm” phòng, đẩy giá cao so với niêm yết sẽ xử phạt theo quy định.

Đồng thời, quận sẽ kiểm tra, nhắc nhở và xử phạt những cơ sở dịch vụ khác như ăn uống, vui chơi giải trí, chưa thực hiện ổn định giá theo niêm yết nhằm tránh xảy ra hiện tượng bắt chẹt du khách.

Quận Đồ Sơn tiếp tục huy động mọi nguồn lực nâng cấp, cải tạo cơ sở hạ tầng khu du lịch; phân công trách nhiệm rõ ràng để bảo đảm an toàn giao thông đường bộ, đường thủy và an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm; có giải pháp hữu hiệu nhằm bảo đảm an toàn cho du khách trong suốt mùa du lịch; kiên quyết không để tái diễn tình trạng bán hàng, che ô dù dưới bãi biển, trả lại đúng công năng tự nhiên của khu vực này.

Liên hoan du lịch Hải Phòng-Đồ Sơn năm 2012 diễn ra trong 4 ngày từ ngày 28/4-1/5 tới đây, mở đầu bằng chương trình "Đồ Sơn-Biển gọi 2012" hoành tráng và ấn tượng; tiếp đó là nhiều hoạt động văn hóa thể thao và du lịch như giải Golf, giải Quần vợt du lịch Đồ Sơn mở rộng, hội thi kéo co, giải đua xe đạp, đua thuyền rồng trên biển, giải bóng chuyền nữ bãi biển và Hội thi câu cá biển./.

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn