VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:126           This month:2786
Phiên đầu năm, chứng khoán giảm về mốc 350 PDF In E-mail
Chỉ số chứng khoán mất điểm, thanh khoản chỉ bằng 40% phiên cuối cùng của năm 2011 là kết quả không mấy tích cực trong phiên giao dịch đầu năm 2012. Đóng cửa thị trường sáng ngày 3-1, VN-Index mất 1,55 điểm (0,44%) xuống còn 350.
Image Các cổ phiếu lớn như HAG, MSN, VIC, HCM, SSI... giảm mạnh, kéo theo sự đi xuống của nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ. Thanh khoản phiên này cũng ở mức rất thấp, bằng với những phiên thấp nhất của năm 2011. Cụ thể, chỉ có 20,57 triệu đơn vị chứng khoán được chuyển nhượng, giá trị đạt 319,9 tỉ đồng, trong đó, giao dịch thỏa thuận chiếm gần bằng một nửa giá trị với 141,6 tỉ đồng.

Trong cả phiên giao dịch sáng nay, tâm lý thận trọng bao trùm thị trường được phản ánh qua bảng điện tử thưa thớt các lệnh mua, bán. Các lệnh đặt mua cũng chủ yếu dưới giá tham chiếu.

Tình hình cũng xảy ra tương tự tại sàn Hà Nội trong ngày giao dịch đầu năm khi HNX-Index mất 1,95 điểm, tương đương giảm 3,32%, xuống còn 56,79 điểm. Giao dịch sụt giảm mạnh khi chỉ còn hơn 14,7 triệu cổ phiếu được giao dịch với giá trị là 117,7 tỉ đồng.

Như vậy, trong phiên đầu năm 2012, chỉ có hơn 400 tỉ đồng giá trị giao dịch trên cả 2 sàn.

Ông Phan Dũng Khánh, Trưởng phòng phân tích của Công ty chứng khoán KimEng cho rằng, nhà đầu tư vẫn có tâm lý chờ đợi trong phiên giao dịch đầu năm vì những động thái tăng giá điện, giá nước gần đây, những lo ngại về lạm phát vẫn chưa dừng lại. Thêm vào đó, kinh tế vĩ mô trong năm 2012 dự báo tiếp tục khó khăn nên dù giá cổ phiếu đã xuống thấp chưa từng có nhưng nhà đầu tư vẫn chưa muốn mua vào. Xu hướng này sẽ tiếp tục kéo dài trong những ngày tới.

Nhìn lại năm 2011, theo Công ty chứng khoán FPT (FPTS), nếu tính chung cả năm thì cả hai chỉ số đều có mức giảm khá mạnh và đều thuộc nhóm các chỉ số chứng khoán giảm điểm mạnh nhất thế giới. VN-Index giảm 27,46%, tương ứng với việc mất 133 điểm trong khi HNX-Index giảm tới 48,6%, tương đương 55,5 điểm. Kết quả này đã phần nào phản ánh những khó khăn mà kinh tế Việt Nam phải đối mặt trong năm qua và cho thấy niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán đã giảm sút nghiêm trọng.

Nhận định về thị trường chứng khoán trong ngắn hạn, FPTS cho rằng nhà đầu tư sẽ duy trì trạng thái thận trọng, nghe ngóng là chủ yếu, và những thông tin về kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp niêm yết trong quí 4 và cả năm 2011 sẽ chưa thể hứa hẹn những cải thiện tích cực và nhiều khả năng sẽ tiếp tục tạo tác động xấu. Do đó, khả năng xuất hiện xu thế hồi phục bền vững của thị trường trong ngắn hạn vẫn khá thấp.
 
The Saigon Times
 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn