VIET NAM ENGLISH Tel (84.0511).3841170-3730045 * Fax (84.0511).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn
   
 
 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
"Chất lượng - Sự phát triển bền vững của Công ty"


Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những công trình đạt chất lượng cao, những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Chất lượng các công trình xây dựng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Chúng tôi luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của Công ty, chất lượng mang lại hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin, uy tín với Khách hàng khi sử dụng Công trình, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để thực hiện những cam kết trên, Chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-9002, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết và quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng, từng bước đổi mới công nghệ, thiết bị, có chính sách thu hút, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và người lao động có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty cam kết: Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và tuân thủ đến từng cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 
.: Trang chủ
CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Nhà máy Gạch Bê tông DCB
http://dcb.com.vn
Trung tâm tư vấn giám sát và kiểm định xây dựng
Địa chỉ Trung tâm: 274 Đống Đa Phường Thanh Bình Q. Hải Châu TP Đà Nẵng
Nhà máy cơ khí và BTLT
Địa chỉ : Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y - Km 15 QL40 Xã Bờ Y Huyện Ngọc Hồi Tỉnh Kom Tum
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại Tây Nguyên
Địa chỉ chi nhánh: Số 322 - Đường Trường Sơn - Tổ 11 - Phường Yên Thế Thành phố PleiKu - Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh Công ty VNECO 6 tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ của chi nhánh: Số 108/9 - Đường Đào Duy Anh - Phường 9 Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

[VNECO6]

Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO6 là thành viên trong tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam.

 Quyết định thành lập số 119/2003/NĐ-CP ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển Xí nghiệp xây lắp điện Hải Vân thành Công ty cổ phần xây lắp điện 3.6, là tiền thân kế tiếp của Công ty cổ phần xây dựng điện VNECO 6 đơn vị thành viên trong tổ hợp Công ty mẹ - Công ty con của Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam...chi tiết>>

THỊ TRƯỜNG
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
   Today:118           This month:2778
Hai tỷ phú tham quan Hành trình di sản miền Trung bằng trực thăng PDF In E-mail
Trực thăng EC 155 B1 hiện đại nhất Việt Nam hiện nay sẽ đưa đoàn khách dạo quanh thành phố Đà Nẵng, trước khi bắt đầu chuyến khám phá các di sản văn hóa thế giới từ trên cao là Hội An, Mỹ Sơn, Huế, sau đó đáp xuống tham quan Phong Nha-Kẻ Bàng và ăn trưa sinh thái ngay trong rừng với thức ăn do resort The Nam Hải (Hội An) chế biến. 
ImageCác dịch vụ dành cho đoàn khách trên đều là hạng cao cấp nhất: đưa đón bằng các dòng xe Mercedes, Lexus; lưu trú 3 ngày 2 đêm tại The Nam Hải với giá phòng đẳng cấp nhất có giá trên 1.000 USD/đêm; bay đến hơn 3 tiếng đồng hồ với chi phí cho mỗi giờ bay là 8.000 USD và chi trả cho hướng dẫn viên (HDV) trên trực thăng với giá cao gấp 5 lần giá HDV mặt đất…
 
Chưa kể chi phí cho chuyên cơ chuyên chở từ Mỹ đến Việt Nam, thì chi phí cho việc ăn ở, đi tour trực thăng mà tỷ phú giấu tên này phải trả lên đến 100.000 USD.
 
Hai tỷ phú Mỹ, Pháp thậm chí đã chuyển tiền cho Vitours. Rất tiếc do thời tiết quá xấu (mưa lớn kéo dài liên tục nhiều ngày, áp thấp nhiệt đới, bão số 4…) nên Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam đã phải từ chối bay vào phút chót vì quá nguy hiểm.
 
Tuy nhiên sáng 25/9, hai tỷ phú trên vẫn bay chuyên cơ từ Đà Nẵng ra Đồng Hới, dù không được ngắm cảnh đẹp của miền Trung từ trên cao như khi bay bằng trực thăng nhưng vẫn mong muốn thoả nguyện chiêm ngưỡng những hang động lừng danh thế giới ở Phong Nha – Kẻ Bàng và thưởng thức bữa trưa “sinh thái” ngay trong rừng già…Sau đó, hai tỷ phú từ Đồng Hới đáp chuyên cơ qua Hồng Kông về nước.
 
Ông Lê Tấn Thanh Tùng, Trưởng phòng Điều hành Vitours, cho hay từ khi đưa vào khai thác tour trực thăng từ đầu năm đến nay, nơi này đã thu hút khoảng 20 đoàn khách, chủ yếu là người Việt hoặc người nước ngoài ở Việt Nam. Tuy nhiên, các trực thăng chuyên chở là loại phổ thông và có giá khoảng 4.500 USD cho mỗi giờ bay.
 
“Trước đây, người ta chỉ đi hành trình di sản miền Trung bằng đường bộ, còn bây giờ thì trải nghiệm trên không. Nay với đơn đặt hàng “đẳng cấp của hai du khách tỷ phú, tuy chưa thực hiện được do điều kiện khách quan nhưng sự kiện này cho thấy miền Trung và Đà Nẵng đang bắt đầu có tiếng với thị trường quốc tế về dịch vụ du lịch cao cấp”, ông Tùng nhận xét.
 
< Trước   Tiếp >
 
 
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần xây dựng điện VNECO6 [2007]
Đường số 9 – KCN Hòa Khánh – Phường Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Tel (84.0236).3842236 * Fax (84.0236).3842236 * Email: infor@vneco6.com.vn